Các dịch vụ:
* Sửa máy lọc nước tại TPHCM: 0933242115

Sửa máy lọc nước tại TPHCM

Có thể làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng và CO2 cũng như có thể cân bằng tải điện.
•Mức tiêu thụ năng lượng thấp nhờ hiệu suất năng lượng cao. So với hệ thống đốt cháy nhiên liệu hóa thạchthì đây là hệ thống rất tiết kiệm năng lượng cũng như có thể làm giảm đáng kể khí thải CO2.
•Việc sử dụng nước nóng được lưu trữ trong bể chứa nước giúp cho việc hoãn vận hành nguồn nhiệt trongthời gian sử dụng điện cao điểm vào ban ngày hoặc vận hành lưu trữ nước nóng sử dụng năng lượng điệnban đêm với giá thấp hơn để cân bằng tải năng lượng điện và giảm chi phí vận hành.

Xem lại các trang về nguyên tắc vận hành máy cấp cung nước nóng bằng bơm nhiệt, ví dụ như trang R-03 (Máybơm nhiệt [Mục đích chung]) và R-04 (Máy đun nước bằng bơm không khí/nhiệt với môi chất lạnh tự nhiên).

Kiểu và đặc trưng của môi chất lạnh dùng cho máy cung cấp nước nóng bằng bơm nhiệt(1) Môi chất lạnh tự nhiên CO2

•Môi chất lạnh quan tâm đến môi trường, có chỉ số Khả năng Làm mỏng Ozon (ODP) bằng 0 và Khả năngLàm nóng Trái đất (GWP) bằng 1.
• Có thể xây bể chứa nước nóng nhỏ hơn vì có thể chứa nước nóng đầu ra với nhiệt độ tối đa 90°C. Hơnnữa, cũng có thể ứng dụng cho thiết bị cần nước nóng nhiệt độ cao như máy rửa chén trong nhà bếp.

Sửa máy lọc nước tại TPHCM• Nhiều mẫu có hệ thống tăng nhiệt nhanh giúp tăng nhiệt độ của nước cấp lên mức cao chỉ trong một lầnbơm. (Một vài mẫu cũng hỗ trợ làm nóng tuần hoàn)(2) Môi chất lạnh HFC
•Có hai kiểu hệ thống làm nóng, một loại tăng nhiệt độ trong khi tuần hoàn nước với mức chênh lệch nhiệtđộ cố định (khoảng 5°C), còn loại kia gồm có một hệ thống làm tăng nhiệt độ nhanh với mỗi lần bơmnước.
• Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể phân phối nước nóng ở nhiệt độ cao 90°C, sử dụng môi chất lạnh HFC,nhưng làm như vậy sẽ làm giảm hiệu năng, và vì lý do đó, đặc trưng của môi làm lạnh này thường đượctận dụng trong nhiều mẫu được thiết lập đến 70°C là nhiệt độ tối đa để vận hành đạt hiệu quả cao.
• Do có nhiều linh kiện dùng chung với thiết bị bơm nhiệt khác như điều hòa không khí nên các sản phẩmcủa chúng tôi có độ tin cậy rất cao với giá thành tương đối thấp.

Kiểu và đặc trưng của bể chứa nước nóng

(1) Bể đóng
•Các bể này Học bằng SUS. Có thể sử dụng áp suất nước dịch vụ để cấp nước nóng do có thể kết nối bểvới hệ thống nước dịch vụ. Do việc đặt tải có thể gây hư hỏng nên có hạn chế trong việc cấp nước nóngcho các tầng thấp hơn.

(2) Bể mở
•Nhiều loại bể mở được xây thành các bể tấm tại nơi sử dụng, dùng SUS hoặc FRP. Áp suất bên trong bểlà áp suất không khí và cần có bơm cấp nước nóng riêng. Tuy nhiên, có thể cấp ngay lập tức một lượnglớn nước nóng hoặc cấp nước nóng xuống tầng dưới qua các ống dẫn đi qua khoảng cách lớn.

Chuyển đổi mang tính trung hạn của COP đối với máy cung cấp nước nóng bằng bơm nhiệt (mẫu máy hiện hành)

•  Cải thiện hiệu suất đang được thực hiện từ từ nhờ vào sự phát triển kỹ thuật của các nhà sản xuất tương ứng trong nước, với mẫu máy có hiệu năng cao nhất đạt COP trung hạn 5.1.

Bơm nhiệt Heat Pump hoạt động bằng cách truyền tải nhiệt không phải theo nguyên lý chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng

Máy bơm nhiệt Heat Pump chính là một hệ thống dựa trên nguyên lý hoạt động của máy điều hòa nhiệt độ hai nhưng hoạt động theo nguyên lý ngược lại với quy trình lành lạnh.

Sửa máy lọc nước tại TPHCM


Là đơn vị sản xuất và cung cấp máy lọc nước Kangaroo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thiết bị lọc nước, chuyển giao kỹ thuật lọc nước… luôn đồng hành cùng khách hàng. Với tiêu chí phục vụ tận tình bằng các dịch vụ chăm sóc, sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, hệ thống lọc nước tại nhà với giá thành hợp lý. Là đơn vị hàng đầu cung cấp Máy lọc nước Kangaroo, Cây nước nóng lạnh Kangaroo và các dịch vụ thay lõi, sửa chữa máy lọc nước tại nhà, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp nước sạch tốt nhất. Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lọc nước chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Có mặt nhanh chóng tất cả các quận tại TP.HCM với đội ngũ KTV chuyên nghiệp và rộng khắp thành phố. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn…Sẽ đến tận nơi sau khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa máy lọc nước của quý khách. Hãy đến với chúng tôi một lần để chúng tôi phục vụ lại bạn mãi mãi.

Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt bao gồm 4 bộ phận chính: giàn làm mát, máy nén khí gas, bình chứa nước nóng bảo ôn, bộ cảm biến nhiệt.

    Chất lỏng (dung môi) với sự luân chuyển nhiệt theo một vòng tuần hoàn khép kíp và sự tỏa nhiệt chiết xuất từ không khí xung quanh,

-     Áp suất và nhiệt độ của khí được tạo ra trong máy nén khí cho đầu ra có áp suất khí cao và nhiệt độ cao.

-     Nước lạnh được rút lên từ đáy bình chứa bằng bơm, nước đi đến bộ trao đổi nhiệt nằm trong bộ phận bơm nhiệt. Nhiệt năng được truyền từ dòng khí nóng vào nước và nước nóng sẽ dâng lên đỉnh bình.
   Quy trình sẽ tiếp tục từ trên xuống dưới cho đến khi nước trong bình chứa được nung nóng đến nhiệt độ yêu cầu.

 

HIỆU SUẤT CỦA MÁY NƯỚC NÓNG SỬ DỤNG BƠM NHIỆT HEAT PUMP

Hiệu suất của máy nước nóng sử dụng điện trở đốt nóng =100%

Hiệu suất của máy nước nóng sử dụng năng lượng không khí (Bơm nhiệt Heat Pump) =250%-400%

YÊU CẦU VỀ NĂNG LƯỢNG ĐIỆN

Công suất cao nhất của máy nước nóng năng lượng không khí (bơm nhiệt Heat Pump) yêu cầu từ 500W- 1000W

Công suất cao nhất của máy nước nóng thông thường yêu cầu từ 2500W- 5000W

1. Chất lỏng (dung môi chất làm lạnh) sôi ở nhiệt độ thấp trong bộ phận bay hơi. Đầu ra có nhiệt độ thấp và áp suất khí thấp.

2. Áp suất và nhiệt độ của khí được tạo ra trong máy nén. Mô tơ điện được sử dụng để vận hành máy nén. Đầu ra này có áp suất khí cao và nhiệt độ cao.

3. Trao đổi nhiệt trong bình chứa nước.

Đầu ra náy sẽ trao đổi nhiệt với nước, làm nước trong bình nóng lên. Ngay đầu ra của môi chất làm lạnh là môi chất làm lạnh lỏng ấm.

4. Chất lỏng quay trở lại bộ phận bay hơi sau khi đi qua van mở cục bộ . Đầu ra là chất lỏng lạnh áp suất thấp và đang chuyển thành thể khí.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG KHÔNG KHÍ (BƠM NHIỆT HEAT PUMP)

Sửa máy lọc nước tại TPHCM

    Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh cao nhất, tiết kiệm năng lượng điện từ 70-80% điện năng tiêu thụ.
    Công nghệ làm nước nóng gián tiếp nên an toàn cho người sử dụng
    Lắp đặt dơn giản, tiện lợi , dễ dàng không chiếm nhiều diện tích
    Không gây ô nhiễm môi trường
    Nhiệt độ nước đầu ra luôn đạt 55%C. Lưu lượng nước đạt từ 150- 100,000 lít/giờ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể sử dụng cho các công trình công nghiệp loại lớn như hồ bơi, chế biến thủy hải sản, khách sạn….

Máy bơm nhiệt công nghiệp – heat pump cũng hoạt động trên nguyên lý ngược chiều của điều hòa không khí, nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Máy bơm nhiệt công nghiệp –  Heat pump bao gồm các bộ phận chính:
- Quạt gió ( không gây tiếng ồn)
-  Bảng mạch (dễ dàng bảo trì)
-  Bộ trao đổi nhiệt ống vây chống oxy hóa, chống sương giá trong mùa đông lạnh.
-   Máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp nối với nhau tạo thành một vòng kín.

Một luồng chất lưu dễ bay hơi, gọi là lưu chất vận động (working fluid) luân chuyển trong máy bơm với nhiệm vụ vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường ngoài cung cấp cho môi trường tiếp nhận. Với nguyên lý hoạt động như trên, máy bơm nhiệt công nghiệp – heat pump đã tận dụng được nguồn nhiệt từ tự nhiên tạo ra nước nóng tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

 Có khả năng tiết kiệm năng lượng nổi trội, lượng phát thải khí CO2 còn có thể giảm tới 70% nhờ sử dụng nguồn nhiệt từ môi trường. Bơm nhiệt là một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả so với các thiết bị cung cấp nhiệt truyền thống.

Chưa được ứng dụng nhiều tại Việt Nam

Bơm nhiệt có nguyên lý cấu tạo giống như máy lạnh, chỉ khác ở chỗ phần lớn nhiệt hữu ích được lấy từ môi trường bên ngoài. Vì thế mà sử dụng bơm nhiệt không chỉ giảm chi phí năng lượng từ điện hoặc gas để sản xuất nước nóng mà còn giúp giảm nguy cơ nóng lên của trái đất. Chính vì ưu điểm nêu trên, các nước trên thế giới đang tập trung thúc đẩy nghiên cứu mở rộng ứng dụng bơm nhiệt.

Bơm nhiệt thông thường được dùng nhằm cung cấp nước nóng phục vụ cho quá trình sản xuất của các ngành chế biến thực phẩm, sản xuất bia rượu nước giải khát, xưởng giặt, bệnh viện, cung cấp nước nóng trong khách sạn... Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa, miền Bắc có mùa đông, thường có mưa bão và sương mù nên nhu cầu sưởi ấm và dùng nước nóng là không nhỏ. Tuy nhiên, đáng tiếc ở nước ta bơm nhiệt mới chỉ được ứng dụng rất hạn chế.


© 2007 - 2021 https://dangkydautu.congtycophan.org
- Phone: +84-908-744-256